FRIENDS

FRIENDS

Ngày đăng: 03:41 PM 30/07/2017 - Lượt xem: 4,155

FRIENDS

Đây là một huyền thoại của phim truyền hình Mỹ những năm 1990, không những chỉ những người học tiếng Anh mới săn lùng mà cả dân bản địa cũng cuồng phim này không kém. Friends luôn nằm trong list phim khuyến khích người học tiếng Anh nên coi. Phim có tính chất tâm lý nhưng rất hài hước, nội dung càng coi càng hay và nhân vật nói tiếng Anh chậm, rõ ràng.

Friends là phim hài kịch tình huống có bối cảnh xung quanh Greenwich Village thuộc Manhattan, New York. Nội dung kể về cuộc sống của sáu người bạn trẻ tuổi mới bước vào đời, xoay quanh những mối quan hệ tình cảm và vấn đề nghề nghiệp vui nhộn của những người bạn trong nhóm. Như Joey liên tiếp đi thử vai hay Rachel thường xuyên đi tìm việc làm trong ngành thời trang.

Qua 10 phần của Friends cũng chỉ là những câu chuyện, trải nghiệm rất đời thường của những người bạn nhưng khán giả vẫn bị lôi kéo nhờ sư hài hước, các tình huống phim chân thực, giống với thực tế cuộc sống nền người xem có sự đồng cảm.

 

 Vì là phim diễn tả các hoạt động thường ngày nên càng phù hợp với việc luyện tiếng Anh. Lại cực hài hước nên dù mình đã xem đi xem lại cả bộ phim này tới 6 lần mà không hề thấy chán. Các câu thoại, các tình huống trong phim khá thực tế, xoay quanh cuộc sống hàng ngày nên dễ dàng ứng dụng vào giao tiếp.

Về cách học, mình tải cả bộ phim không sub về sau đó thêm subviet xem trước. Sau khi đã hiểu sơ qua rồi thì thêm subeng vào và vừa xem vừa tua vừa nhại lại từng câu trong phim. Câu nào hay thì mình cũng ghi lại.

 

Lan Anh Edition

Dẫn Đầu Xu Thế Dòng Sách Tiếng Anh

 

CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO

Bí quyết Tiếng Anh cho người mất gốc

Mẹo hay để giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ

Học từ vựng Tiếng Anh nhanh và hiệu quả

Trẻ nhỏ nên học Tiếng Anh như thế nào

Chìa khóa giúp nghe hiểu Tiếng Anh hiệu quả

Mẹo hay để làm bài thi Tiếng Anh nhanh chính xác

Bật mí những bí quyết truyền tải kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh dành cho giáo viên,      

Từ điển Tiếng Anh

Những đầu sách Tiếng Anh bổ ích

Nơi giải đáp tất cả những thắc mắc về Tiếng Anh của bạn

 

 

 

Facebook